DÂY NHÁY

MỘT SỐ LOẠI DÂY ĐÈN NHÁY LED TRANG TRÍ NOEL, ĐÓN NĂM MỚI:Các sản phẩm dây đèn trang trí của chúng tôi với kiểu dáng và quy cách được ưa chuộng tại các thị trường châu Âu và Mỹ với nhiều ưu điểm vượt trội so với các sản phẩm dây đèn nháy thông dụng:
- Sử dụng bóng LED có tuổi thọ cao, tiết kiệm điện.
- Sử dụng ngoài trời, chịu được mưa nắng.
- Vỏ bóng bằng nhựa nhiều góc cạnh tạo lên điểm sáng lớn khi trang trí trên cây, tiết kiệm số bóng đèn phải sử dụng so với các loại nháy kim thông thường.
- Dây trục cấp nguồn điện lớn, có phíc cắm nối tiếp trên mỗi bộ dây và có thể cắm nối tiếp từ 50 đến 100 bộ đèn mà không tốn thêm dây điện cấp nguồn.
- Tiết kiệm nhân công khi lắp đặt.
- Tổng chi phí để trang trí cho 1 công trình sẽ thấp hơn các loại nháy thông thường và có thể sử dụng trong thời gian dài.

Hiện nay, chúng tôi đưa giới thiệu ra thị trường đèn trang trí Noel trong nước các sản phẩm đèn trang trí cao cấp với giá rẻ. Bao gồm các chủng loại sau:

Sử dụng vỏ nhựa PVC - C6 chụp bên ngoài bóng LED mô phỏng bộ đèn nháy trang trí giống hình dáng quả dâu tây.
Sử dụng vỏ nhựa PVC - M5 chụp bên ngoài bóng LED mô phỏng bộ đèn nháy trang trí giống hình dáng quả ớt.
6. Và một số loại dây đèn trang trí có kiểu dáng đặc biệt khác: dạng thả mành, dạng thả trùm, dạng tràng pháo,...Các sản phẩm dây đèn trang trí Noel của chúng tôi đưa ra thị trường có ưu điểm hoàn toàn vượt trội với các loại dây đèn trang trí thông dụng:

- Sử dụng bóng đèn LED tuổi thọ cao (20.000h), tiết kiệm điện với công suất từ 1.8W đến 4.8W cho 1 bộ dây đèn)
- An toàn về điện và dễ dàng kết nối và tiết kiệm chi phí: Dây trục to kết hợp với phích cắm nối tiếp ở đầu và cuối mỗi dây đèn cho phép cắm đến 100 bộ dây đèn mà không cần đấu nối thêm dây đện cấp nguồn bên ngoài; đơn giannr trong quá trình thi công lắp đặt.
- Vỏ bóng to, nhiều góc cạnh để lưu giữ ánh sáng tạo lên điểm sáng lớn giúp: tiết kiệm số bóng đèn và khi trang trí triên cây không bị lá cây che chắn.
- Sử dụng ngoài trời và chịu được mưa nắng.
Một số hình ảnh so sánh giữ dây đèn LED cao cấp và dây đèn nháy thông thường:


---------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

CÁC SẢN PHẨM VÀ BÀI VIẾT LIÊN QUAN: