THANH LÝ ĐÈN LED TRANG TRÍ NOEL TẾT MẬU TUẤT 2018

Một số loại đèn LED trang trí Tết 

Trong tháng 01 và tháng 2 năm 2018 chúng tôi thanh lý một số loại đèn LED trang trí dùng ngoài trời chống nước để phục vụ mục đích trang trí Giáng sinh và trang trí tết theo phong cách Châu Âu & Mỹ. Các sản phẩm là sản phẩm dự phòng của các đơn hàng xuất khẩu được sản xuất trong nước đạt các tiêu chuẩn của Châu Âu và Mỹ. Các sản phẩm này phù hợp với các đơn vị sử dụng quanh năm với thời gian dài như: trang trí đường phố, resort,  khách sạn, nhà hàng, quán cà phê, cửa hàng,... 
Ưu điểm của sản phẩm là: Bền, Đẹp, An Toàn, Tiện Dụng, Tiết kiệm nhân công lắp đặt

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ: 0985.90.99.54 (mobile, Zalo, Viber, Wechat)

Nhắn tin cho chúng tôi qua Facebook -->> Bấm vào đây

Nhắn tin nhanh cho chúng tôi qua Zalo --> Bấm vào đây >> 

Bộ đèn LED Mành Rèm dùng trong nhà, dưới mái hiên kích thước 2m*0.6m
chiều 2m có sẵn rắc cắm nối nhiều bộ đèn với nhau
- Dây đèn LED Mành Rèm >>> Click xem chi tiết
Dây đèn trang trí bóng quả nhãn G12 dài 3.5m - Có màu Trắng, Nhiều MàuDây đèn trang trí 10m bóng phi 5mm tản quang (có màu Trắng, Xanh Dương và Nhiều Màu)Dây đèn LED bóng Quả dâu tây C6 - Nhiều màu (dùng ngoài trời)


Xem chi tiết về từng loại sản phẩm dây đèn trang trí của chúng tôi tại đây:Mọi chi tiết vui lòng liên hệ: 0985.90.99.54 (mobile, Zalo, Viber, Wechat)

FaceBook Fanpage: https://www.facebook.com/DayDenNhayChiuNuoc/

Nhắn tin cho chúng tôi qua Facebook -->> Bấm vào đây

Nhắn tin nhanh cho chúng tôi qua Zalo --> Bấm vào đây >> 

Lưu ý: Việc thanh lý để giới thiệu sản phẩm có thể kết thúc sớm hơn kế hoạch định trước do số lượng sản phẩm có giới hạn!

Nếu bạn quan tâm đến sản phẩm nào vui lòng lấy hình ảnh tại đây sau đó gửi qua Facebook, Zalo, Viber hoặc gọi cho chúng tôi 0985909954Không có nhận xét nào: